Trường tiểu học Vạn Thắng 2 Tổ chức Lễ ra trường cho Học sinh lớp 5 năm học 2017-2018

Trong năm học vừa qua, nhiều em học sinh lớp 5 đã đại diện nhà trường tham dự các kỳ thi cấp thành phố, quận do ngành GD&ĐT tổ chức đạt thành tích cao; các phong trào và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong được các em tham gia tích cực với nhiều thành tích đáng phấn khởi.

Sáng ngày 29/5/2018, Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 đã tổ chức Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 năm học 2017-2018
   Đến dự buổi lễ có đại biểu đại diện Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức cùng 122 em học sinh lớp 5 của nhà trường.

Năm học 2017-2018, toàn trường có 122 học sinh lớp 5 được công nhận hoàn thành Chương trình tiểu học. Trong năm học vừa qua, nhiều em học sinh lớp 5 đã đại diện nhà trường tham dự các kỳ thi cấp huyện do ngành GD&ĐT tổ chức đạt thành tích cao; các phong trào và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong  được các em tham gia tích cực với nhiều thành tích đáng phấn khởi.

Thành tích của các em chính là những bông hoa tươi thắm, là động lực tiếp nối để các em học sinh của trường không ngừng phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học sắp đến. Thay mặt Thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Tuyết Phó Hiệu Trưởng phát biểu chúc các em bước vào lớp 6 năm học 2018-2019 đạt được nhiều thành tích trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ và không ngừng tiến xa hơn nữa với những ước mơ và hoài bão của mình.

Em Phạm Lương Quốc Anh học sinh lớp 5D đại diện 102 học sinh lớp 5, phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng tri ân sự chăm lo dạy bảo của quý Thầy giáo, cô giáo, của cha mẹ học sinh, sự quan tâm giúp đở của chính quyền địa phương. Các em hứa sẽ tiếp tục phát huy thành tích của nhà trường cố gắng học giỏi, chăm ngoan tiếp tục xứng đáng là những học sinh tốt của ngôi trường thân yêu Vạn Thắng 2.