A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 2. NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 2

Năm học: 2019 -2020

  

  Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2019–2020. Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Huyện Vạn Ninh, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Vạn thắng 2 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 –2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019–2020.

 

 

Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thành– Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể Công đoàn viên–lao động trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Trình Chủ tịch Công Đoàn của trường đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công Đoàn năm học 2018-2019. 


Thầy  Dương Trình - CTCĐ báo cáo tổng kết  2018-2019 và phương hương hoạt động Công Đoàn 2019-2020

Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2019–2020. Trong năm học vừa qua, Công Đoàn  Vạn Thắng 2 đã đạt được nhiều thành tích cao và  hoàn thành tốt công việc đã đề ra của công đoàn, nhà trường. Nhìn lại một năm hoạt động, công đoàn trường Tiểu học Vạn thắng 2 thực sự ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi chia sẽ niềm vui nỗi buồn, nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, văn hóa. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với chuyên môn hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, là mái ấm của công đoàn viên trong nhà trường. Bằng những đóng góp của tập thể CB, CNVC nhà trường, năm học 2018 – 2019 Công đoàn TH Vạn Thắng 2 được công nhận là Công đoàn vững mạnh xuất sắc.Chủ tịch Công đoàn đã được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Cô Trần Thị Thu Đào, báo cáo tài chính Công Đoàn

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện BCH Công đoàn, Ban nữ công, UB KT, đại diện các tổ công đoàn về đổi mới phương pháp làm việc của Ban chấp hành, thường xuyên phối hợp với chính quyền và các đoàn thể trong nhà trường, đa dạng các loại hình hoạt động phù hợp với nhiệm vụ được giao.

Cô Nguyễn Thị Mai  báo cáo công tác Nữ công 2018-2019

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Giải pháp giáo dục đạo đức cho học sinh…

Đồng chí Nguyễn Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần “Tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số Công đoàn viên, lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên Công đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến, cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và Công đoàn tổ chức.

 

Đồng chí Nguyễn Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện. Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn, ký kết giữa BGH nhà trường và 06 tổ khối trưởng tổ chuyên môn và tổ văn phòng về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng cho công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

 

Đ/C Dương Trình - CTCĐ nhận bằng khen của LĐLĐ Tỉnh

 

BCHCĐ khen thưởng CĐV xuất sắc năm học 2018-2019

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Công Đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 năm học 2019-2020. Hội nghị đã khẳng định đội ngũ CBVCNLĐ và  đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 đã luôn hăng hái giảng dạy, công tác đạt hiệu quả cao góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của nhà trường. Đoàn viên công đoàn đã thực hiện tốt nghĩa vụ, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019-2020./.

 

                                                                             Vạn Thắng,  ngày 12 tháng 10 năm 2019

                                                              Người viết

                                                           Nguyễn Thị Mai

 

                                                                      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan