A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

Năm học: 2019-2020

 

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 05/10/2019 tại phòng số 17, với sự tham dự của 38 CBCCVC của trường, chủ trì của đồng chí Nguyễn Thành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Dương Trình - Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong năm học 2018-2019; Báo cáo Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện Hội đồng Trường, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện các tổ chuyên môn về đổi mới phương pháp giảng dạy, công tác tuyển sinh; Công tác kiểm định chất lượng, v.v…

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 năm học 2019- 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường Tiểu học Vạn Thắng 2 sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 của Trường thành công tốt đẹp.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

 

 

Hiệu trưởng báo cáo Tổng kết 2018-2019 và Phương hướng nhiệm vụ năm học  2019 2020

 

 

 

Cô Kim Tuyết - Phó Hiệu trưởng báo cáo

 

Hiệu trưởng trao bằng khen cho VC hoàn thành xuất sắc năm học


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan